คุณประโยชน์ดีๆ

สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี
อะเซโรลา เชอร์รี เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีอุดมสมบูรณ์ที่สุดชนิดหนึ่ง ซึ่งสูงกว่าในส้ม 30-80 เท่า และมีไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้สดใสผุดผ่อง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

 
สารสกัดจากมะเขือเทศ
ไลโคพีน จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมาก ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างดี พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVAและ UVB ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวขาวใสมากขึ้น ช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยชะลอความแก่และแห้งกร้านของผิว โดยการลดการทำงานของเอนไซม์ที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ให้ลดน้อยลงช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติบนผิว เป็นต้น
สารสกัดจากส้ม
การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวใสเนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเกิดจากมลพิษสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา สร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวกับผิวหนัง ให้แข็งแรง ไม่เปราะ ยืดหยุ่นได้ดี และการหายของแผลต่างๆ เป็นปกติ
สารสกัดจากเปลือกสน
เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงเเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลารวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท
สารสกัดจากทับทิม
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยป้องกันโรคในระบบหลอดเลือดและหัวใจ โรคมะเร็ง โรคในระบบประสาท โรคติดเชื้อ ผลทับทิมให้ปริมาณ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า
สารสกัดจากลิ้นจี่
มีสารอินทรีย์ ซึ่งเป็นสารสกัดตามธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ มีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์เพิ่มการผลิตคอลลาเจนในเซลล์ของมนุษย์โดยธรรมชาติ ลดการเสื่อมสภาพของอีลาสติน ต้านอนุมูลอิสระ ความตึงเครียด ความชุ่มชื้นของผิว และป้องกันริ้วรอย
สารสกัดจากส้มแขก
ช่วยบำรุงธาตุ ย่อยอาหาร ช่วยลดความอยากอาหาร โดยไม่ทำให้อ่อนเพลีย ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป ช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกายได้
ผงใบข้าวสาลี
ลดความอยากอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ช่วยลดกลิ่นปากและกลิ่นตัว ช่วยล้างพิษตับ รักษาผิวหนังที่ได้รับความเสียหายจากแสงแดด ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
สารสกัดจากว่านหางจระเข้
มีฤทธิ์ขับถ่ายช่วยรักษาอาการท้องผูก รักษาแผลในกระเพาะอาหารได้ดี เพราะมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน
ผงบร็อคโคลี่
สารซัลโฟราเฟนในบร็อคโคลี่ เป็นตัวช่วยทำให้ตับขับสารพิษในร่างกาย ช่วยในการขับถ่าย ป้องกันโรคท้องผูก ช่วยเพิ่มความอึด แรงดี ออกกำลังได้นานขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง
ผงเลม่อน
เลมอนช่วยบำรุงตับและกระตุ้นให้ตับผลิตน้ำดีได้มากยิ่งขึ้น จึงส่งผลให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างเป็นปกติตลอดทั้งวัน ช่วยทำความสะอาดลำไส้ กำจัดของเสียที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ ช่วยขับลมในลำไส้ ช่วยรักษาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่นท้อง ช่วยลดขนาดและละลายก้อนนิ้วในถุงน้ำดีและไตให้ขับออกมาทางปัสสาวะ
สารสกัดจากส้มสีแดง
ช่วยควบคุมอนุมูลอิสระให้อยู่ในปริมาณที่สมดุล ป้องกันและทำลายสิ่งแปลกปลอมที่ได้รับจากสภาพแวดล้อมภายนอก อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยยับยั้ง การเพิ่มของเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนัง อันเป็นสาเหตุให้ผิวคล้ำเสีย ช่วยให้– ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
สารสกัดจากเมล่อน (SOD)
สารสกัดจากเมล่อนฝรั่งเศส ได้รับการยอมรับในวารสารวิชาการระดับโลกว่าเป็นสารสำคัญสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถรีไซเคิลได้ที่ตับและกลับมาจัดการกับอนุมูลอิสระได้อีก ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุผิวหมองคล้ำ ช่วยชะลอความแก่และการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว  สร้างความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ทำให้ผิวเกิดความเนียนนุ่ม กระชับและเรียบเนียน
ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลท
แร่ธาตุสังกะสีมีส่วนช่วยในการผลิตฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิดในร่างกายให้อยู่ในสภาวะสมดุล รวมถึงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ซึ่งแร่ธาตุสังกะสีจะเข้าไปมีบทบาทในเรื่องของการรักษาสมดุลของการผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ รวมถึงการควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ
วิตามินซี
เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ ลดการเกิดริ้วรอยช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ป้องกันและบรรเทาอาการหวัด บรรเทาอาการที่เกิดจากสารก่อภูมิแพ้ ลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็ง
วิตามินอี
เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ป้องกันการเกิดออกซิเดชันของสารในกลุ่มไขมัน ละลายได้ในไขมันช่วยในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายหลายระบบ ทำหน้าที่สำคัญคล้ายเป็นยาขยายหลอดลมและเป็นยาต้านการแข็งตัวของเลือด ช่วยชะลอความแก่ได้
โคเอนไซม์ คิวเท็น
เป็นสารคล้ายวิตามินที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ในการสร้างพลังงานพื้นฐานของเซลล์ อันจะส่งผลให้เนื้อเยื่อและอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติแล้ว ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกายอีกด้วย
กลูต้าไธโอน
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ร่างกายผลิตขึ้นได้เอง โดยสารนี้ร่างกายจะผลิตได้น้อยลงเมื่อมีอายุมากขึ้น มีหน้าที่ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยการทำงานของตับให้ดีขึ้น และยังช่วยตับ ในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยให้สีผิวขาวอมชมพูมากขึ้น ช่วยชะลอวัยของร่างกายให้เสื่อมช้าลง
อัลฟา ไลโปอิค แอซิต
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ป้องกันการเสื่อมในระดับเซลล์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินตัวอื่นๆให้ดีขึ้น ช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ ช่วยลดอาการอักเสบในร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยล้างพิษในตับช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี สดใส ลดจุดด่างดำ ชะลอความเสื่อมของผิวหนัง
คอลลาเจนไตรเปปไทด์
เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ไปหลายปี
คอลลาเจนไดเปปไทด์
คอลลาเจนไดเปปไทด์ มีขนาดโมเลกุลเฉลี่ยเล็กมากทำให้ไม่จำเป็นต้องถูกย่อยที่กระเพาะอาหาร แต่จะถูกลำเลียง และดูดซึมที่ลำไส้เล็กเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้คอลลาเจนไดเปปไทด์เข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ทำให้สามารถซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว
 
ฟรุคโต โอลิโก แซคคาไรด์
ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลจากอาหาร ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานและช่วยลดโรคแทรกซ้อนที่อาจเกิดข้ึนได้ในอนาคต ช่วยให้รู้สึกอิ่มและควบคุมพลังงานท่ีได้รับจากอาหารสู่ร่างกายได้ ช่วยควบคุมระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือดได้
อินูลิน
มีคุณสมบัติความเป็นใยอาหาร ช่วยเพิ่มความถี่ของการขับถ่ายและเพิ่มมวลอุจจาระได้ บรรเทาอาการท้องผูก ช่วยให้รู้สึกอิ่มและควบคุมพลังงานท่ีได้รับจากอาหารสู่ร่างกายได้ สามารถควบคุมระดับไขมัน ระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดได้
ผงไซเลี่ยม ฮัสค์
เป็นพืชชนิดหนึ่ง ทำให้อิ่มเร็ว สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมันที่สะสมจากทางเดินทางอาหารไม่ให้เข้าสู่กระแสเลือดได้ ยังช่วยลดคอเลสเตอรอลได้ดี ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดการอุดตันของหลอดเลือด
 
 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้